Hiện nay công ty TNHH Ferroli Asean có nhu cầu tuyển 01 đầu bếp quản lý bếp ăn tập thể. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương…
- Phụ trách nấu chính tại bếp ăn tập thể.
- Lên thực đơn hàng tuần, hàng tháng.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn cho CBCNV.
* Yêu Cầu Công Việc
- Ngoại hình khá, sức khỏe tốt
- Trình độ: Đào tạo về chế biến thực phẩm
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở các bếp ăn tập thể > 100 người.
- Sử dụng thành các công cụ, vật dụng bếp ăn
- Có khả năng giao tiếp
- Trung thực, nhiệt tình trong công việc
- Có kỹ năng nấu ăn tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn
- Ưu tiên ứng viên tại khu vực Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội
* Quyền lợi:
- Thu nhập hấp dẫn (lương)
- BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động
- Trợ cấp điện thoại, xăng xe, ăn trưa theo quy định của công ty
- Lương tháng thứ 13
- Quà trong các ngày lễ, tết
- Nghỉ mát, đào tạo và các chế độ khác theo quy định của công ty
- Môi trường làm việc ổn định
Mức lương:Thỏa thuận
* Nộp hồ sơ:
- Ngôn ngữ trình bày hồ sơ: Tiếng Việt
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV kèm ảnh, ghi rõ kinh nghiệm và thành tích nổi bật.
- Tiêu đề thư ứng tuyển ghi: Họ tên- Vị trí ứng tuyển: Ví dụ Nguyễn Văn A- Quan ly bep an tap the
- Chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.
- Email nhân hồ sơ: hr@ferroli.com.vn
- Hạn chót nộp hồ sơ: 15-04-2015