VERDI sản phẩm “thiết kế thân thiện, vận hành tiết kiệm”

Thiết kế thân thiện, vận hành tiết kiệm” là những lời khen ngợi xứng đáng dành cho dòng sản phẩm mới được Ferroli giới thiệu ra thị trường dịp cuối năm 2014.

2

Được coi là “truyền nhân” của QQ – mẫu bình nước nóng thiết kế nằm ngang thành công nhất của Ferroli, trung tuần tháng 12, Ferroli đã tung ra thị trường mẫu bình nước nóng Verdi với nhiều những cải tiến và tình năng hữu hiệu, hứa hẹn đem lại sự thỏa mãn tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng nước nóng của người tiêu dùng Việt nam. Đây là mẫu bình đánh dấu mốc 10 năm có mặt và phát triển rực rỡ tại Việt nam của Ferroli – gã khổng lồ trong lĩnh vực thiết bị nhiệt đến từ nước Ý.

Theo chia sẻ của các kỹ sư thiết kế phát triển sản phẩm, bình nước nóng Verdi được thiết kế hướng tới những giá trí đích thực. Đây là sản phẩm không chạy theo tính năng phù phiếm mang tính phong cách thời trang mà hướng tới sự hài hòa, thân thiện và hiệu suất vận hành tiết kiệm, những điều đang là mối quan tâm thực sự của khách hàng.

Thiết kế thân thiện

Kế thừa những ưu điểm của thiết kế bình nằm ngang là khả năng làm nóng nước nhanh, tiết kiệm diện tích lắp đặt, bình nướng nóng Verdi còn sở hữu các đường nét, tỉ lệ thiết kế hài hòa và một mặt điều khiển khá thân thiện. Các nút điều khiển được bố trí ngay ở phía mặt trước mặt bình, bên phải và ở vị trí thấp nhất để người sử dụng có thể dễ dàng với tới thao tác.

Không chỉ là “chiếc hộp câm lặng”, điểm ưu việt nổi bật nhất trong thiết kế của Verdi so với các sản phẩm khác trên thị trường là hệ thống hiển thị thông tin giúp người sử dụng nắm bắt chính xác nhiệt độ & trạng thái hoạt động của bình. Hệ thống hiển thị thông tin được cấu thành bởi 01 đồng hồ hiển thị nhiệt độ chính xác và 01 đèn LED thông báo trạng thái hoạt động với 2 chế độ; đèn màu đỏ báo hiệu thanh đốt đang hoạt động, đèn chuyển sang xanh lá cây khi nước nóng đã sẵn sàng ở nhiệt độ cài đặt và bình chuyển sang trạng thái tạm ngưng. Đây là tiện ích tuyệt vời nhất với người sử dụng khi không phải lo lắng “áng trừng” thời gian có thể dùng được nước nóng.

3

4

5

Vận hành tiết kiệm

Sở hữu một thiết kế thân thiện, nhưng điều đem đến sự ngạc nhiên cho khách hàng nhiều nhất đó là những tính năng vận hành tiết kiệm của mẫu bình nước nóng Verdi. Theo đuổi định hướng phát triển sản phẩm hướng tới mối quan tâm của người tiêu dùng, các kỹ sư của Ferroli đã tập trung nghiên cứu đưa ra các giải pháp giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của bình và giảm thiểu tổn thất năng lượng.

Để nâng cao hiệu suất sử dụng bằng cách tận dụng nhiệt năng của môi trường, bình nước nóng Verdi được trang bị thanh nhiệt với 3 chế độ công suất tùy chọn. Đây là tính năng độc nhất chỉ có ở bình nước nóng Ferroli. Với tính năng này người sử dụng có thể căn cứ vào nhiệt độ thời tiết để lựa chọn mức công suất hoạt động phù hợp, tránh sử dụng dư thừa công suất, lãng phí điện năng. Ở các vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như miền Bắc với 4 mùa có nhiệt độ chênh lệch rõ rệt, tính năng này thực sự đem đến khả năng tiết kiệm điện năng khi vận hành. Với nhiệt độ môi trường ở mức trên 25 độ C, mức công suất sử dụng tiết kiệm phù hợp nhất là 1000W. Khi nhiệt độ môi trường giao động từ 22-24oC (trời mát) tính năng này cho phép người sử dụng lựa chọn mức công suất cao hơn là 1500W mà vẫn đảm bảo tiết kiệm. Và khi nhiệt độ môi trường giảm xuống dưới 20oC (trời trở lạnh, rét), người sử dụng cần bật toàn bộ công suất của bình lên mức cao nhất 2500W , để đảm bảo có được lượng nước nóng lớn, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng trong điều kiện thời tiết giá rét.

6

Thanh đốt 3 chế độ công suất thích hợp mọi điều kiện thời tiết, tiết kiệm điện năng.

Đối với bình nước nóng, khả năng giữ nhiệt tốt cũng quyết định đến việc giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Nhờ thiết kế hộp kỹ thuật bố trí toàn bộ về một phía của bình, phần bình chứa nằm ở phía còn lại được bao bọc hoàn toàn bởi lớp cách nhiệt có mật độ cao, phân bổ đồng đều. Vật liệu cách nhiệt sử dụng là bọt Polyurethane được bơm vào với áp suất cao, lớp bọt này sẽ giãn nở làm đầy các khoảng trống, loại bỏ hoàn toàn các bọt khí, tạo nên lớp cách nhiệt có độ mịn, độ nén chặt cao, duy trì khả năng giữ nhiệt cho bình. Qua các cuộc kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm của Ferroli, bình nước nóng Verdi cho khả năng giữ nhiệt lên đến 48h.

7

Tiện ích

Verdi còn ghi điểm về tiện ích ở ưu điểm thuận tiện, đơn giản khi bảo trì bình. Chiếc bình nước nóng có được sử dụng tốt và bền là nhờ vào việc thường xuyên kiểm tra, súc rửa bình và thay thế thanh anode (thiết kế chống ăn mòn thân bình). Công việc này trước đây khá phức tạp đòi hỏi thực hiện bởi các kỹ thuật viên. Các kỹ sư của Ferroli đã nghiên cứu làm đơn giản hóa công việc này bằng cải tiến đưa thanh anode gắn trực tiếp ở van xả cặn. Là nam giới trong gia đình với 1 dụng cụ lục giác, bạn có thể dễ dàng tháo van xả cặn, làm sạch bình và thay thế thanh anode mà không cần phải tháo bình xuống và nhờ đến trợ giúp của thợ kỹ thuật.

Bình nước nóng Verdi được giới thiệu ra thị trường với 3 dòng sản phẩm hướng tới 3 phân khúc khác nhau; phổ thông, trung cấp và cao cấp với đầy đủ các mức dung tích phổ biển 15L, 20L và 30L. Tất cả các dòng sản phẩm đều được trang bị các tính năng cơ bản tiết kiệm và thân thiện của Verdi như thanh nhiệt 3 công suất tùy chọn, khả năng giữ nhiệt, đèn LED thông báo trạng thái hoạt động của bình… Đối với các dòng sản phẩm trung cấp và cao cấp khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều tình năng đặc biệt như đồng hồ hiển thị nhiệt độ, thanh đốt tráng men chống bám cặn hay cao cấp nhất với thanh đốt tráng bạc diệt khuẩn, làm sạch nguồn nước.

Đặc biệt trong thời gian giới thiệu sản phẩm, hãng Ferroli dành tặng cho khách hàng một phẩn quà là bộ thìa inoque hoa văn cao cấp cho khách hàng khi mua sản phẩm bình nước nóng Verdi. Thông tin chi tiết về sản phẩm và khuyến mại xin truy cập www.ferroli.com.vn.

Ferroli, công nghệ cho cuộc sống tiện nghi

8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *