Tặng quà gì ngày tết

Tết cận kề, nhà nhà người người tấp nập mua sắm tết, không chỉ là bánh kẹo các mặt hàng gia dụng cũng được nhiều người quan tâm.  Nhất là với những người xa nhà, những món quà nhỏ là lời yêu thương gửi tới người thân. Vậy tặng quà gì ngày tết vừa ý nghĩa lại vừa đặc biệt nhưng hữu dụng?

Tặng đồ yêu thích

Quần áo, giày dép là những món đồ dễ dàng tìm kiếm và mua. Dễ sử dụng, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, những năm gần đây quần áo giày dép không còn là mặt hàng được ưa chuộng vì độ phổ biến của chúng. Nó không còn là hàng quý hiếm như những năm bao cấp. Vì vậy xu hướng chung thường chuyển sang các đồ gia dụng thiết yếu, phục vụ cức khỏe người sử dụng.

Tặng đồ hữu dụng sử dụng hàng ngày

Ngày đông giá rét, nghĩ đến việc ra khỏi chăn đã ngại chứ đừng nói nhúng tay cả ngày trong nước lạnh. Ngày tết lại là ngày của những mâm cơm cúng ông bà, những bữa tiệc tụ họp gia đình, họ hàng, bạn bè làng xóm. Chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác, nước lạnh buốt mà vẫn phải cắt cắt, thái thái, rửa rửa rồi lại đến rửa chén bán đĩa. Công việc tưởng như nhẹ nhàng vào mùa hè nhưng lại cực khó khăn vào mùa đông, vì dầu mỡ bám cặn, nước rửa bát thường dùng cũng chỉ tẩy được phần nào. Nấu nước nóng cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Vậy giải pháp lâu dài để bạn không còn nỗi sợ với căn bếp.

Bình nước nóng trực tiếp Ferroli Rita với kích thước nhỏ gọn nước nóng trực tiếp có thể lắp đặt ngay dưới bồn rửa sẽ là giải pháp hoàn hảo đển bạn luôn có nước nóng mọi lúc.

Công nghệ đốt trực tiếp độc đáo giúp có nước nóng tức thì không những thế còn giúp tiết kiệm điện do giảm được tối đa nước nóng dư thừa không sử dụng đến.

Bình nước nóng Ferroli Rita còn được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm tận nhà trong toàn quốc. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng ở mọi nơi