Review bình nước nóng tiết kiệm điện nhất

Review bình nước nóng tiết kiệm điện nhất – Verdi Ferroli

Bình nước nóng đang dần trở thành sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình. Vì sử dụng điện để đun nóng nước, nên yếu tố tiết kiệm điện được rất nhiều người quan tâm.

Vậy nguyên lý hoạt động của bình nước nóng như nào? Và bình nước nóng tiết kiệm điện phải bao gồm những yếu tố gì? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng gián tiếp

Bình nước nóng gián tiếp có ba bộ phận quan trọng cần lưu ý. Đó là thanh đốt, lớp bảo ôn, ruột bình.

Việc tiêu thụ điện năng bao nhiêu phụ thuộc vào công suất của bình nước nóng. Để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, các hãng đã trang bị và cải tiến các công nghệ, rút ngắn thời gian làm nóng nước và tăng thời gian giữ nhiệt, hạn chế việc phải bật đi bật lại bình nước nóng trong thời gian sử dụng.

Review bình nước nóng tiết kiệm điện nhất – Ferroli Verdi

Review bình nước nóng tiết kiệm điện nhất
Review bình nước nóng tiết kiệm điện nhất

Ferroli là thương hiệu bình nước nóng lâu năm tại thị trường Việt Nam. Với đa dạng mẫu mã, dung tích, và model phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bình nước nóng Ferroli được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Bình nước nóng Ferroli Verdi là bình nước nóng thế hệ kiểu mới. Được thiết kế hướng tới khái niệm Eco Care, thân thiện môi trường, thân thiện người sử dụng.

Vỏ bình được làm bằng chất liệu nhựa ABS, không chứa chất gây độc hại trong quá trình sử dụng.

Lòng bình tráng men titan siêu bền, hạn chế vôi hóa và bắm cặn thành bình ở mức tối đa

Thanh đốt hiệu suất cao cùng thanh Magie Anode lớn, giúp nâng cao tuổi thọ của bình, rút ngắn thời gian đun nóng nước, giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Lớp bảo ôn Polyurethane không chứa CFC gây hại, có khả năng giữ nhiệt lên đến 48h nhờ công nghệ nén chặt bọt khí.

Đặc biệt Ferroli Verdi có trang bị hệ thống 3 công suất, giúp người dùng dễ dàng điểu chỉnh công suất trong quá trình sử dụng. Hạn chế tiêu tốn quá nhiều điện năng không cần thiết.

Ferroli Verdi trang bị chế độ bảo vệ 4 cấp độ: An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.