Quý khách đã biết cách chọn máy nước nóng loại nào tốt

máy nước nóng loại nào tốt

Máy nước nóng loại nào tốt

Đây là một câu hỏi không dễ trả lời khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình nước nóng đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, dung tích… Vậy làm cách nào để quý khách có thể đánh giá và lựa chọn được một sản phẩm máy nước nóng loại nào tốt?

may-nuoc-nong-loai-nao-tot

  • Có hiểu biết về cơ chế hoạt động máy nước nóng

Cơ chế hoạt động của máy nước nóng (có bình chứa) đó là nước sẽ được đưa vào một bình chứa và dùng nhiệt để làm nóng khi quý khách mở công tắc điện, ngoài ra máy nước nóng cũng có bộ điều chỉnh nhiệt độ, khi nước đã đạt tới nhiệt độ cài đặt thì rơle nhiệt sẽ ngắt điện. Sau đó nước chảy ra ở vòi sen.

Máy nước nóng loại này làm nóng nước bằng dây đốt, thêm vào đó máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơle đo và kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước chảy, ngoài ra có loại còn gắn thêm cầu dao chống giật.

  • Lựa chọn dung tích cho máy

Muốn cho gia đình luôn có đủ nước để sử dụng ta nên lựa chọn loại máy nước nóng tốt, máy có dung tích phù hợp với mức độ sử dụng. Dựa vào số thành viên trong gia đình và không gian phòng tắm nhà quý khách mà lựa chọn dung tích của máy sao cho hợp lý. Có thể tham khảo nhân viên kỹ thuật của Ferroli trước về kích cỡ trước khi mua tại cửa hàng để tiết kiệm thời gian tìm hiểu và lựa chọn. Trung bình, nếu gia đình quý khách có khoảng 4 thành viên thì chọn bình nước nóng dung tích 30l là phù hợp.

  • Lựa chọn giá cả thì máy nước nóng loại nào tốt

Giá của máy nước nóng phụ thuộc chủ yếu vào tính năng, dung tích của bình chứa, công suất định mức và thương hiệu máy.

  • Lựa chọn nhiên liệu để máy hoạt động

Muốn mua máy nước nóng tốt, quý khách cần phải quan tâm đến thương hiệu máy, nhiên liệu mà máy sử dụng để tạo nhiệt. Do nhiên liệu là điện thì khả năng tiêu thụ điện trong nhà của quý khách có thể tăng lên nhiều lần nếu mua phải máy nước nóng đểu. Nếu lựa chọn các loại máy nước nóng sử dụng những nhiên liệu mặt trời thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện, tuy nhiên giá thành của những loại máy này cũng cao hơn và còn quá phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

  • Lựa chọn thương hiệu có úy tín

Các dòng máy nước nóng cao cấp máy nước nóng tốt như của Ferroli sản xuất theo công nghệ Italia luôn được kiểm tra với tiêu chuẩn chặt chẽ, đòi hỏi cao nên giá thành cũng sẽ cao hơn, nhưng quý khách sẽ an tâm với chất lượng của máy. Dòng máy nước nóng thông dụng hơn trên thị trường thì có giá rẻ và tất nhiên chất lượng sẽ không thể tốt như của Ferroli được. Quý khách nên lựa chọn kỹ càng nếu muốn mua được một máy nước nóng tốt, giá cả phải chăng. Hãy tới những đại lý uỷ quyền của Ferroli đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *