Mua bình nước nóng Ferroli chính hãng ở đâu?

Mùa đông lạnh giá, bình nước nóng được xem là thiết bị điện không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Gia đình quý khách đang có nhu cầu mua bình nước nóng Ferroli nhưng chưa biết nên mua tại địa chỉ nào uy tín? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với quý khách.

Có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm cùng với việc kế thừa kinh nghiệm hơn 60 năm từ tập đoàn Ferroli trên toàn thế giới, các sản phẩm bình nước nóng Ferroli ngày càng chiếm được sự yêu mến của người tiêu dùng cả nước. Với hệ thống đại lý phân phối và gian hàng đặt tại nhiều siêu thị rộng khắp cả nước, thương hiệu Ferroli thực sự là lựa chọn uy tín và tiện ích cho khách hàng mỗi khi tìm mua bình nước nóng. Tuy nhiên, hiện tượng sản phẩm Ferroli bị làm nhái, làm giả trên thị trường vẫn xảy ra khiến nhiều khách hàng lo lắng. Để có thể yên tâm mua được bình nóng lạnh chính hãng của Ferroli, quý khách hãy ghi nhớ một số điểm dưới đây:

avar-binh-30L

Đến các đại lý chính thức của Ferroli để mua sản phẩm

Hầu hết các đại lý điện máy, vật liệu xây dựng lớn trên cả nước đều có bày bán sản phẩm của Ferroli. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn mua được đúng sản phẩm chính hãng cũng như được hưởng trọn vẹn chế độ hậu mãi tốt nhất, quý khách chỉ nên mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý có gắn biển của Ferroli. Các cửa hàng, đại lý có gắn biển bạt, biển alu hay biển LED quảng cáo Ferroli là những điểm bán hàng được ủy quyền phân phối, quý khách có thể yên tâm khi chọn mua bình nước nóng Ferroli.

Mua bình nước nóng Ferroli tại các siêu thị điện máy uy tín

Sản phẩm Ferroli hiện tại đang góp mặt tại các siêu thị điện máy như: HC, Nguyễn Kim, Media Mart, Pico, Trần Anh… và hệ thống siêu thị điện máy lớn khác trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Với độ phủ rộng khắp như vậy, không khó để quý khách chọn mua được sản phẩm mang thương hiệu Ferroli. Siêu thị chính là một kênh mua hàng mà quá khách có thể yên tâm lựa chọn khi tìm mua sản phẩm bình nước nóng điện Ferroli. Ferroli luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới phân phối để sản phẩm của Ferroli có thể đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.  

avar-Verdi

Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu Ferroli. Đây là hành động nguy hiểm, lợi dụng uy tín thương hiệu Ferroli để trục lợi. Hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của Ferroli mà còn ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến lợi ích của người tiêu dùng. Chính vì vậy, để bảo vệ lợi ích của chính bản thân, mỗi khách hàng mua sản phẩm bình nước nóng cần kiểm tra thật kĩ trước khi quyết định mua, đảm bảo quan sát và thực hiện theo đúng những lưu ý và chỉ dẫn của Ferroli trong bài viết: “Cảnh giác với hàng nhái thương hiệu Ferroli trên thị trường” để có thể phân biệt đúng hàng nhái và hàng thật.

Những lời khuyên trên đây sẽ giúp quý khách lựa chọn được bình nước nóng chính hãng Ferroli. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng. Thêm vào đó, khi lựa chọn hàng chính hãng, quý khách còn có cơ hội hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong cả năm từ Ferroli, đặc biệt là trong dịp cuối năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *