Máy nước nóng có bơm

máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng có bơm là lựa chọn tuyệt vời nhất, nếu gia đình bạn có nhiều chỗ cần sử dụng nước, hoặc ở những nơi có nguồn cấp nước yếu không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định.

maynuocnongcobom

Đặc biệt khi bạn dùng máy nước nóng, nhất là loại máy nước nóng trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy mạnh hơn nhanh hơn không gây hại tới máy nước nóng. Máy nước nóng có bơm trợ lực sẽ mang lại dòng nước mạnh hơn máy nước nóng không có bơm trợ lực. Bơm này cũng có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm nhà bạn.

Giá một máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực thường ở khoảng từ 2.000.000 – 3.500.000 đồng. Bơm trợ lực cho dòng nước nhanh mạnh ổn định.

maynuocnongcobom2

Hiện nay, một số máy nước nóng có trang bị vòi sen, thường là chống khuẩn Ion Ag+ đảm bảo máy nước nóng an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài tác dụng thanh lọc dòng nước sạch, vòi sen kháng khuẩn còn chống đóng rêu, luôn đem lại một cảm giác sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng, ít phải vệ sinh thường xuyên như vòi sen thông thường.

Sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về điện nên tiêu chí an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm tính mạng con người luôn luôn là quý giá nhất. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt trong hầu hết các máy nước nóng trực tiếp và một số máy nước nóng gián tiếp.

maynuocnongcobom3

Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55 độ C/tùy máy (không đột nhiên nóng hoặc nguội đi) khi dòng điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng cho người sử dụng. Nhiều máy nước nóng có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le đây là loại máy nước nóng an toàn sử dụng công nghệ mới nhất hiện đại nhất. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ xuống đến ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, bảo vệ an toàn cho người dùng. Máy nước nóng an toàn khiến khách hàng yên tâm hơn loại máy nước nóng thông thường rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *