Máy nước nóng Amore – Giải pháp nước nóng tức thì cho cuộc sống hiện đại

Sau ngày dài làm việc trở về nhà, bạn muốn được đắm mình trong làn nước ấm để thư giãn cơ thể tối đa, máy nước nóng Amore sẽ là giải pháp thông minh cung cấp nước nóng tức thì. Máy nước nóng Amore còn chinh phục khách hàng với rất nhiều ưu điểm nổi bật, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Máy nước nóng Amore có thiết kế sang trọng

Với thiết kế siêu mỏng sang trọng, hiện đại, màu đen đẳng cấp, máy nước nóng trực tiếp Amore của Ferroli chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ cung cấp nguồn nước ấm, máy nước nóng trực tiếp Amore với thiết kế đẹp mắt còn có thể xem như món trang trí, làm bừng sáng không gian phòng tắm gia đình bạn.

 

Máy nước nóng Amore GSN của Ferroli

Chỉ một thao tác bật máy nước nóng Amore, có nước nóng dùng tức thì

Khác với bình nước nóng gián tiếp, khi muốn dùng nước nóng, bạn cần bật bình trước khoảng 10-15 phút mới có nước nóng để dùng. Máy nước nóng trực tiếp Amore của Ferroli nổi bật với khả năng làm nóng nước cực nhanh, có thể cung cấp cho bạn và gia đình nguồn nước ấm gần như tức thì. Chỉ bằng một thao tác bật máy, bạn sẽ có thể đắm mình trong làn nước ấm ngay mà không cần chờ đợi. Sản phẩm cực kì thích hợp với các gia đình hiện đại, có cuộc sống bận rộn và tìm kiếm một sản phẩm thông minh, tiết kiệm tối đa thời gian.

 

Máy nước nóng Amore hiệu suất cao, tiết kiệm điện

Máy nước nóng Amore được trang bị thanh đốt bằng đồng tinh khiết. Thanh đốt bằng đồng không chỉ đảm bảo hiệu suất làm nóng cao giúp cung cấp nước nóng tức thì mà còn cực kì bền bỉ theo thời gian. Thanh đốt hiệu suất cao cùng bình chứa bằng sợi thủy tinh, giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy nước nóng Amore GSP của Ferroli có bơm tăng áp siêu êm

Máy nước nóng Amore của Ferroli tuyệt đối an toàn

Lựa chọn máy nước nóng Amore, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Với rất nhiều chế độ an toàn: công nghệ làm nóng tách điện và nước riêng biệt, chế độ bảo vệ tiếp đất an toàn, chế độ bảo vệ chống rò rỉ độc lập, chế độ tự phát hiện lỗi, bảo vệ chống quá nhiệt, chống cháy khô, bộ lọc nâng cao chất lượng nước và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị… máy nước nóng Amore tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

Tay sen hiện đại đi kèm mỗi máy nước nóng Amore

Mỗi sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Amore sẽ đi kèm với một tay sen hiện đại. Tay sen có nhiều chức năng, giúp điều chỉnh lưu lượng nước theo nhu cầu, tay sen thiết kế sang trọng được mạ crom dễ dàng lau rửa, vệ sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy nước nóng Amore GDP điều khiển điện tử, có màn hình LED hiển thị nhiệt độ

 

Nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu mỗi gia đình

Máy nước nóng trực tiếp Amore của Ferroli có 3 loại: máy nước nóng Amore GSN, Amore GSP, Amore GDP. Máy nước nóng Amore GSP và GDP được trang bị bơm tăng áp siêu êm. Riêng sản phẩm máy nước nóng Amore GDP sử dụng bảng điều khiển điện tử, sở hữu thêm màn hình LED giúp người dùng dễ dàng quan sát được trạng thái hoạt động và nhiệt độ nước trong bình. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, vị trí lắp đặt máy nước nóng mà bạn có thể lựa chọn model máy nước nóng Amore phù hợp nhất.

Máy nước nóng Amore cũng như các sản phẩm bình nước nóng khác của Ferroli luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng, kiểu dáng và cả chế độ bảo hành toàn quốc uy tín. Lựa chọn sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Ferroli, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm.