Máy nước nóng 20l

máy nước nóng 20l

Máy nước nóng 20l sản phẩm của Ferroli

Gia đình của quý khách đang có bao nhiêu thành viên? Máy nước nóng gia đình quý khách đang sử dụng có khiến  quý khách hài  lòng về thời gian đun nóng nước, thời gian giữ ấm nước, lượng nước ấm cung cấp đủ, chất lượng sử dụng?

Ferroli xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm máy nước nóng 20l phù hợp với những gia đình từ 2-3 thành viên. Sử dụng máy nước nóng 20l của Ferroli sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho tất cả mọi người trong nhà cũng như có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

máy nước nóng

Bình chứa tráng men dung tích 20l được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Ý. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước. Nước từ vòi sen chảy ra đều và trong không chứa chất độc hại cho người sử dụng, bảo vệ sức khoẻ gia đình quý khách.

Công nghệ ELCB chống giật là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mang điện của thiết bị.

Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng của Ferroli còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

Đây là một số tính năng của máy nước nóng 20l do Ferroli sản xuất. Ngoài những tính năng trên, sản phẩm bình  nước nóng 20l còn có những tính năng mới vượt trội đáng được quý  khách quan tâm như:

Đèn led hiển thị trạng thái cho biết tình trạng của máy nước nóng gia đình quý khách đang hoạt động hay không.

Lựa chọn công suất cho máy nước nóng mức tiêu thụ điện năng và thời gian làm nóng nước nhanh hay chậm, tính năng này đang rất được ưa chuộng vì rút ngắn thời gian chờ đợi và giúp tiết kiệm điện năng.

Van xả cặn là tính năng được biết đến với những gia đình không có thời gian thường xuyên bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng. Tính năng này giúp giảm bớt đáng kể lượng cặn chất tồn đọng chứa trong máy. Máy nước nóng 20l do Ferroli sản xuất như các dòng Verdi, Infiniti đều được trang bị tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *