Ferroli Happy Week – Tuần lễ tri ân khách hàng của Ferroli trên toàn quốc

Để gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hiệu Ferroli trong suốt thời gian qua, công ty TNHH Ferroli Indochina đã tổ chức chương trình “Tuần lễ tri ân khách hàng” – Ferroli Happy Week  trên toàn quốc.

1

Ở mỗi tỉnh thành, trong tuần lễ tri ân khách hàng, Trung tâm bảo hành của Ferroli sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí cho các khách hàng sử dụng bình nước nóng Ferroli gặp sự cố kỹ thuật. Chương trình đặc biệt áp dụng cho mọi khách hàng, bao gồm cả trường hợp sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành nhưng hiện vẫn đang sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli trong tuần lễ tri ân sẽ được lắp đặt miễn phí và nhận một phần Quà tri ân từ phía công ty Ferroli Indochina.

Đồng hành cùng sự kiện, bắt đầu từ tháng 7/2013, mỗi tuần lễ, công ty Ferroli tổ chức chiến dịch Roadshow ở một tỉnh trải đều từ Nam ra Bắc: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Yên, Huế, Hải Dương và sắp tới là Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam. Qua mỗi tỉnh thành, “đội quân” Ferroli với màu sắc màu da cam sôi động đã mang đến thật nhiều cảm xúc và nhận được sự chào đón, hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng và nhà cung cấp đúng như tên gọi của chương trình Ferroli Happy Week.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong nửa chặng hành trình Roadshow đã qua của Tuần lễ tri ân khách hàng – Ferroli Happy Week:

2

3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *