Ferroli đột phá với bình nước nóng QQSI

Trong trung tuần tháng 10 năm 2013, Ferroli sẽ cho ra mắt trên toàn quốc sản phẩm bình nước nóng QQSi với công nghệ đột phá: thanh đốt tráng bạc.

1

Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.Với bình nước nóng QQSi người sử dụng sẽ được tận hưởng một nguồn nước nóng tươi sạch, an toàn cho sức khỏe & có thêm tác dụng làm đẹp cho làn da.

Điều làm nên khác biệt đó ở QQSi là nhờ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

2

Hình ảnh thanh đốt tráng bạc – sản phẩm đột phá của Ferroli

Khi các thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng  trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh.

Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt . Nó giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

Bên cạnh đó Bạc cũng là kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.

Không chỉ là sản phẩm hướng tới sức khỏe của người sử dụng, QQSi còn sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt khác mà chỉ có ở sản phẩm của Ferroli. Bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công CP Bảo Hiểm Petrolimex.

Print

Sản phẩm bình nước nóng QQSi

Bình nước nóng QQSi với công nghệ thanh đốt tráng bạc được Ferroli giới thiệu ra thị trường có 3 mẫu với dung tích khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn: 15L, 20L, 30L. Mức giá bán lẻ của 3 mẫu lần lượt là:

–                 QQ 15 SE giá 2.850.000 VNĐ

–                 QQ 20 SE giá 3.020.000 VNĐ

–                 QQ 30 SE giá 3.200.000 VNĐ

Đặc biệt tại thời điểm giới thiệu sản phẩm mới này, Ferroli dành tặng cho khách hàng Chương trình K/M: Khi mua mỗi sản phẩm QQSi, khách hàng sẽ nhận được món quà đặc biệt từ Ferroli, đó là một chiếc cân sức khỏe. Chương trình giới hạn về số lượng quà tặng và ưu tiên cho những khách hàng sở hữu sớm nhất sản phẩm bình nước nóng QQSi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *