Công nghệ ion bạc trong bình nước nóng Ferroli

Công nghệ ion bạc trong bình nước nóng Ferroli

Công nghệ ion bạc đang ngày càng được phổ biến, được coi là một nguyên liệu cao cấp trng việc kháng khuẩn tự nhiên. Công nghệ ion bạc được áp dụng trong bình nước nóng Ferroli tương đối đặc biệt. Vậy người dùng sẽ có lợi gì khi sử dụng máy nước nóng được trang bị công nghệ này?

Cơ chế hoạt động của công nghệ ion bạc trong bình nước nóng Ferroli

Hiểu được nhu cầu sử dụng nước sạch và an toàn cho sức khỏe, thương hiệu Ferroli đã không ngừng tìm tòi và phát triển công nghệ để đáp ứng nhu cầu trên. Theo đó, công nghệ này sử dụng các ion bạc để giúp dòng nước đi ra vô cùng an toàn và trong lành.

Bên trong máy nước nóng Ferroli được trang bị một đường ống dẫn đặc biệt chứa các Ion bạc Ag+. Khi nguồn nước được đưa vào máy, nó phải đi qua đường ống này. Tiếp đến, các Ion bạc sẽ bám vào các vi khuẩn và tiêu diệt chúng.

Theo các nhà khoa học, bạc có khả năng tấn công cũng như phá vỡ màng tế bào của khoảng 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại. Trong đó đặc biệt phải kể đến là vi khuẩn Staphylococcus (ung thư) và E coli (bệnh tiêu chảy). Khi đã bám được vào các phân tử vi khuẩn, ion bạc sẽ tiến hành phá vỡ cấu trúc hóa học vốn có của phân tử vi khuẩn đó. Do đó, nguồn nước từ máy nước nóng sử dụng công nghệ này luôn được đánh giá cao về khả năng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Tác dụng khi sử dụng máy nước nóng trang bị công nghệ ion bạc

Công nghệ ion bạc mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Với nguyên lý hoạt động của ion bạc, nguồn nước đi ra lúc nào cũng được đảm bảo vệ sinh. Nhờ đó phòng tránh được những bệnh do vi khuẩn gây nên.

Chưa dừng lại ở đó, công nghệ tiên tiến này có có vai trò rất tốt trong việc làm đẹp. Làn da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn. Bên cạnh đó làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm….cũng nhanh chóng được phục hồi nhờ có ion bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *