Chương trình từ thiện “Cho mùa đông ấm áp”

Năm 2014, Ferroli cho ra mắt QUỸ BẢO TRỢ FERROLI nhằm hướng tới các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội. Chương trình từ thiện “Cho mùa đông ấm áp” là chương trình đầu tiên nằm trong hoạt động từ thiện của Ferroli trong năm 2014.

1

 Là một doanh nghiệp kinh doanh thành công trên thị trường, Ferroli còn được nhiều người biết đến qua các hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng như tài trợ chương trình Tiếp sức tương lai Việt, Cúp bóng chuyền VTV Cup, Chương trình Ký ức Việt Nam, các hoạt động từ thiện Góp sức vì miền Trung yêu thương…Năm 2014, công tác xã hội của công ty chính thức đẩy mạnh hơn bằng việc ra mắt Quỹ Bảo Trợ Ferroli với nguồn kinh phí được trích lập từ lợi nhuận kinh doanh của công ty và một phần đóng góp của các thành viên nội bộ. Mục đích của Quỹ nhằm hướng đến các hoạt động từ thiện giúp đỡ đồng bào đang sống tại những khu vực còn nhiều khó khăn về điều kiện sinh hoạt.

Bắt đầu 01/05/2014 đến hết 31/07/2014, Quỹ Bảo trợ Ferroli triển khai chương trình Tặng và Hỗ trợ lắp đặt miễn phí 500 bình nước nóng dành cho đối tượng là các trường mẫu giáo, trường nội trú, trường phổ thông khối cơ sở, các bệnh viện, trung tâm Y tế và các trung tâm Bảo trợ xã hội đang gặp khó khăn về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Chương trình dành sự ưu tiên cho các đơn vị vùng nông thôn.

Công ty TNHH Ferroli Indochina rất mong nhận được sự hợp tác và thông tin từ các cá nhân, tổ chức về những trường hợp cần đến sự chia sẻ, hỗ trợ từ chương trình.

Mọi thông tin chi tiết quý đơn vị có thể liên hệ tới phòng Marketing công ty TNHH Ferroli Indochina theo số điện thoại: 0437876025-máy lẻ 14.

Dưới đây là một số hình ảnh các địa điểm đã nhận được quà từ chương trình từ thiện của Ferroli.

2345678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *