Chọn mua bình nóng lạnh loại nào tốt

Bình nước nóng loại nào tốt

Chọn mua bình nóng lạnh loại nào tốt

Quý khách đang có nhu cầu mua một chiếc bình nóng lạnh để sử dụng, nhưng chưa biết loại bình nóng lạnh loại nào tốt, tiết kiệm điện mà lại an toàn cho người sử dụng. Ferroli xin hân hạnh giới thiệu những dòng sản phẩm bình nước nóng tốt nhất giá thành rẻ nhất với chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối.

bình nóng lạnh loại nào tốt

I. Phân loại bình nước nóng theo nguyên liệu sử dụng

1.  Bình nóng lạnh sử dụng nguyên liệu gas

  • Ưu điểm: không phụ thuộc vào điện, tiết kiệm nếu giá gas rẻ như hiện nay.
  • Nhược điểm: cấu tạo khá phức tạp nên có sự cố sửa chữa khó khăn bên cạnh đó khi hỏng hóc có khả năng gây ngộ độc khí ga, có khả năng xảy ra cháy nổ, không tiết kiệm khi giá gas leo thang.

2. Bình nóng lạnh sử dụng điện

  • Ưu điểm: cấu tạo bình nóng lạnh đơn giản, giá thành lại rẻ, lắp đặt và bảo dưỡng khá dễ dàng. Khả năng rò điện cực kỳ thấp với công nghệ chống giật của thương hiệu lớn như Ferroli.
  • Nhược điểm: gây tốn điện nếu không sử dụng đúng cách.

3. Bình nóng lạnh mặt trời
Ưu điểm: tiết kiệm về mặt vận hành.
Nhược điểm: phụ thuộc quá nhiều vào thời tiết, kích thước lớn khó di chuyển khi cần thiết. Lắp đặt khó, sửa chữa và bảo dưỡng khó khăn.

II. Lựa chọn nhãn hiệu bình nóng lạnh tên tuổi uy tín

Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà mua sản phẩm nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, đồ cũ, không bảo hành. Ferroli khuyên quý khách hãy chọn một nhãn hiệu uy tín để được đảm bảo về cả chất lượng cũng như thuận lợi cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.

Trên thị trường Ferroli cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh uy tín, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất trong “thế giới” sản phẩm bình nóng lạnh đa dạng của Ferroli. Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và tuổi thọ cho bình.

III. Kiểm tra vỏ hộp bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh của Ferroli được sản xuất theo công nghệ châu Âu luôn phải tuân thủ các điều kiện về việc bảo vệ môi trường nghiêm ngặt.

Nên kiểm tra kỹ càng bình nóng lạnh quý khách mua về tên hãng có phải Ferroli hay là tên khác. Trên thị trường hiện tại xuất hiện hàng nhái mang tên “Ferrol” (khuyết chữ “I” so với hàng thật, đây là hành vi lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng gây nhầm lẫn nghiêm trọng.

IV. Kiểm tra tem của bình nóng lạnh

Sản phẩm chính gốc bao gồm đầy đủ các thông tin về: thương hiệu sản phẩm, công suất định mức, nguồn điện, áp suất làm việc. Kiểm tra con tem trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *