Chọn Món quà sức khỏe nào tặng người thân dịp tết 2021

Chọn quà gì cho người thân dịp tết này? Bánh kẹo, rượu bia … đều là những thứ thường ngày có và không tốt cho sức khỏe. Thực phẩm chức năng cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng lại mang lại nhiều công dụng khác nhau và không phải ai cũng dùng được.

Vậy chọn quà gì để vừa đảm bảo sức khỏe cho người thân mùa dịch, lại an toàn, tiết kiệm mà tiện ích.

Ferroli gợi ý cho bạn món quà hỗ trợ sức khỏe, rất tốt cho mọi người mà cực kì hữu dụng đó là bình nước nóng. Sử dụng nước nóng mỗi ngày nhất là vào mùa đông giá rét giúp tăng sức đề kháng, giãn cơ, lưu thông khí huyết,…. Cực kì thích hợp với người già.

Ferroli đưa đến cho người dùng nhiều loại bình khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu như nhà bếp, nhà tắm, bể bơi,….

Nước nóng nhanh chóng tiết kiệm điện dùng cho nhà bếp

Với dòng cho nhà bếp hiện Ferroli đang cho ra 2 model đó là bình gián tiếp 5l Hotdog và bình trực tiếp Rita.

Với bình Hotdog khách hàng sẽ có nước nóng nhiều với dung tích nước lên tới 5l, sử dụng thoải mái cho 1 bữa ăn thường ngày. Bình hotdog thiết kế nhỏ có thể lắp trên tủ bếp, treo tường.

Với bình trực tiếp Rita,, nước sẽ nóng ngay khi bật bình, giúp người dùng tiết kiệm điện năng. Ngoài ra bình vô cùng nhỏ, chịu được áp suất lớn, chịu được ẩm nên có thể lắp ngay dưới chậu rửa bát.

Tiện nghi cho nhà tắm

Với nhà tắm Ferroli cũng đưa ra 2 dòng bình: bình gián tiếp và trực tiếp

Bình gián tiếp sẽ có nhiều model như QQ, Verdi Prado, Cubo, Aqua,… dung tích từ 15, 20, 30, 50 L,….

Bình trực tiếp có các model: Rita, Divo, Amore,….

Tiết kiệm điện với bình Heatpump

Heatpump là công nghệ mới nhất hiện nay, giúp tiết kiệm tới 75% điện năng, công suất lớn. Chính vì thế sản phẩm này được sử dụng dành cho khu vực cần nhiều nước nóng như tòa nhà trung tâm, bể bơi,…