Chọn bình nước nóng Ferroli nào cho vùng nước lợ và nước nhiều đá vôi

Bình nước nóng là thiết bị không thể thiếu của mùa Đông. Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại bình nước nóng được bảo hành rất dài lên tới 8 năm. Tuy nhiên, tại nhiều vùng bình nước nóng thường mới sử dụng đã thủng, rò nước, và phải thay liên tục. Vậy nguyên nhân vì sao? Nên chọn bình gì để khắc phục lỗi trên.

Máy nước nóng Ferroli được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý. Đây là dòng bình được nghiên cứu để giảm thiểu tác hại của nước, tối ưu hóa bình để kéo dài tuổi thọ của bình. Với những vùng nước lợ và nước cứng nên sử dụng dòng bình nước nóng AE. Những ưu điểm của bình nước nóng Ferroli AE có thể tối ưu hóa để khắc phục vấn đề trên

Thanh đốt tráng men siêu bền bảo hành vĩnh viễn

Thanh đốt được tráng men giúp cặn bẩn không bám vào thanh đốt, bảo vệ thanh đốt khỏi tác hại của canxi, muối hay các chất gây oxi hóa khác.

Thanh đốt tráng men là sản phẩm độc quyền của Ferroli được phát triển bởi tập đoàn Ferroli Italia. Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của thanh đốt tráng men giúp bình chịu được môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài. Ngoài ra thanh đốt tráng men của Ferroli còn được bảo hành vĩnh viễn vì vậy người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm.

Thanh Anode Magie lớn kéo dài thời gian bảo vệ thanh đốt và ruột bình

Thanh anode Magie có tác dụng bảo vệ thanh đốt, bảo vệ vỏ bình, chống cặn bẩn bám vào thanh đốt và vỏ bình. Thanh anode magie của Ferroli có kích thước lớn gấp 1.5 lần thanh đốt bình thường giúp kéo dài thời gian bảo vệ hơn.

Ruột bình tráng Titan

Ruột bình được tráng Titan với mật độ siêu dày, lấp đầy các lỗ li ti. Khác hẳn các loại ruột bình thông thường khác được tráng thủ công. Ruột bình của bình nước nóng Ferroli phủ lớp titan siêu mịn, siêu dày theo công nghệ của Ý. Việc này hỗ trợ tối đa, giúp nâng tuổi thọ của bình lên đến hơn 10 năm.

Van xả cạnh bên dưới tiện ích

Van xả cặn nằm độc lập ở phía dưới của bình là một trong những cải tiến giúp người dùng chủ động vệ sinh kéo dài tuổi thọ của bình. Thông thường từ 6-1 năm người dùng phải vệ sinh bình 1 lần. Nhưng với khu vực nước xấu nên vệ sinh bình từ 4-6 tháng/lần. Lớp cặn bám vào bình sau khi thường xuyên được rửa sạch sẽ không ăn mòn vỏ bình từ đó tuổi thọ của bình kéo dài hơn.

Các loại bình AE hiện đang bán chạy tại Ferroli

Bình nước nóng QQ AE dung tích 15l, 20l, 30l

Bình nước nóng Verdi AE dung tích 15l, 20l, 30L

Bình nước nóng Prado AE