Bình nước nóng trực tiếp Ferroli

bình nước nóng trực tiếp

Bình nước nóng trực tiếp Ferroli

Hiện nay dòng sản phẩm bình nóng lạnh được phân làm hai loại đó là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Loại bình nóng lạnh trực tiếp là loại có cách lắp đặt đơn giản và giá tiền cạnh tranh hơn bình nóng lạnh gián tiếp nên là được sử dụng phổ biến, chúng tôi đưa ra những ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp trên thị trường để các quý khách có thể tham khảo.

Bình nước nóng trực tiếp có đặc điểm gì?

Loại sản phẩm làm nóng trực tiếp thiết kế nhỏ gọn, hệ thống dẫn nước lạnh chảy trực tiếp vào bình và được nhanh chóng làm nóng bằng sợi đốt sau vài giây.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của thương hiệu lớn như: Ferroli, Panasonic, Ariston… đều có thêm bộ phận ELCB đảm bảo cho người sử dụng an toàn . Không cần lo lắng bởi vì sản phẩm Ferroli sẽ tự động ngắt khi nước nóng trên 500C đồng thời tự động ngắt điện khi phát hiện có rò rỉ điện.

binh-nuoc-nong-truc-tiep

 

Những ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp mà quý khách nên biết:

Có thể sử dụng ở những nơi điện áp không ổn định khá tiết kiệm điện vì công suất nhỏ.

Thời gian làm nóng nước nhanh.

Sản phẩm này sẽ tự động ngắt khi nước nóng trên 500C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện có độ an toàn cao.

 

Bình nóng lạnh trực tiếp có nhiều ưu điểm trong cách lắp đặt

Nhiều gia đình vẫn lắp thêm hệ thống dây nối đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối đây là điều người ta phải làm với bình nước nóng thông thường. Bình nước nóng trực tiếp làm nóng nước vô cùng nhanh nên đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh.

Bình nước nóng trực tiếp đều có sẵn vòi sen với nhiều chức năng massage thư giãn. Người dùng có thể điều chỉnh bộ núm để nước bắn ra mạnh hay nhẹ, ít hay nhiều tuỳ ý và cả nhiệt độ nước chảy ra.

Nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

Nhiệt độ nước khá cao tầm 80 độ C cần phải sử dụng vòi trộn, ống dẫn nước. Tuy thế tuổi thọ của bình chứa rất cao và chi phí sửa chữa lại khá rẻ.

Tốn điện với công suất từ 3,5-5,5kW/giờ yêu cầu nguồn điện ổn định, đường điện phải an toàn.

Với loại bình trực tiếp, cần bảo trì định kỳ hằng tháng đầu vòi sen và rửa sạch lưới lọc nước nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như không ảnh hưởng tới tuổi thọ bình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *