Bình nước nóng Aqua-giải pháp nước nóng cho căn hộ lớn

Gia đình quý khách có đông thành viên? Sử dụng bồn tắm là sở thích của quý khách? Quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm bình nước nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cao của bản thân và gia đình? Bình nước nóng Aqua của Ferroli sẽ là lựa chọn đáng để quý khách tham khảo và lựa chọn. 

Với dung tích lớn từ 50 lít đến 150 lít, bình nước nóng Aqua của Ferroli đáp ứng nhu cầu nước nóng đa dạng của nhiều khách hàng. Bình nước nóng Aqua là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thành viên, có sử dụng bồn tắm hoặc những căn hộ lớn, nhà hàng và khách sạn…

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nước nóng cao vượt trội, bình nước nóng Aqua cũng hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt khác của sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Ferroli nói chung. Bình tráng titan siêu bền bảo hành trên 5 năm, chỉ cần đầu tư một lần ban đầu, sau đó quý khách sẽ yên tâm sử dụng nguồn nước ấm trong suốt thời gian dài. Với tính năng cài đặt nhiệt độ, quý khách hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn mức nhiệt độ nước phù hợp với thói quen cá nhân cũng như điều kiện thời tiết. Tính năng này đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng và còn là cách tiết kiệm điện năng cho gia đình quý khách trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài các tính năng tiết kiệm, các tính năng an toàn cũng được rất nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng bình nước nóng Aqua như tính năng an toàn đa cấp: chống cháy khô, chống quá nhiệt… bảo vệ người sử dụng tối đa. Bình nước nóng Aqua của Ferroli có 2 loại sản phẩm: Aqua thường và Aqua E. Bình nước nóng Aqua E còn có hệ thống chống giật ELCB triệt tiêu dòng điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bình nước nóng Aqua store, mời quý khách xem tại: 

http://ferroli.com.vn/san-pham/binh-nuoc-nong-dien/binh-nuoc-nong-gian-tiep/binh-nuoc-nong-aqua-store-e.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *