Bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm điện

máy nước nóng loại nào tốt

Sử dụng bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm điện

Sử dụng bình nóng lạnh như thế nào cho đúng cách và đảm bảo an toàn mà vẫn tiết kiệm điện tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình. Dùng bình nóng lạnh như thế nào là hợp lý vừa an toàn vừa đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm? Xin mời quý khách hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hơn nhé.

bình nóng lạnh an toàn

  1. Mua bình nóng lạnh Ferroli uy tín chất lượng

 

Chọn mua các sản phẩm của Ferroli – thương hiệu uy tín trên thị trường, nếu quý khách tham rẻ để mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sau một thời gian sử dụng khách hàng sẽ nhận ra lời còn thua lỗ bình nóng lạnh kém chất lượng khiến quý khách tốn tiền điện đáng sợ hơn là các nguy cơ mất an toàn sử dụng. Ngoài ra mua sản phẩm của Ferroli quý khách còn nhận được ưu đãi khuyến mãi bảo hành sản phẩm.

 

  1. Lựa chọn công suất bình nóng lạnh

Ferroli đã đang và sẽ cung cấp nhiều loại bình nóng lạnh đa dạng trong mẫu mã thiết kế, nhiều công suất và dung tích để quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu bản thân.

Xin đưa ra lời khuyên chân thành nhất tới quý khách phương pháp giảm thiểu tối đa chi phí không đáng có chi phí mua, tiền điện hàng tháng. Nếu gia đình có ít người, nên chọn mua loại bình nóng lạnh có dung tích nhỏ (10, 15, 30 lít), công suất từ 1.500 W đến 2.500 W hoặc 3.000 – 5.000 W. Trường hợp ngôi nhà của khách hàng có bồn tắm hoặc đông người nên mua loại bình dung tích từ 50-150 lít như thế mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng.

  1. Bình nóng lạnh an toàn nhờ các tính năng vượt trội

 

Bên cạnh vấn đề về nguồn gốc bảo hành, quý khách cũng nên quan  tâm tới những tính năng “cần có, phải có” của chiếc bình nóng lạnh mình mua như chống bỏng, ELCB chống giật đặc biệt là công nghệ tiết kiệm điện.

 (ELCB) chống giật có thể nằm trong bình nước nóng hoặc bên ngoài bình, hệ thống này được nối với nguồn điện giúp bình tự động ngắt nguồn khi có hiện tượng hoặc xảy ra rò rỉ điện xung điện.

 

  1. Lắp đặt và những lưu ý khi lắp đặt

 

Lời khuyên từ các chuyên gia Ferroli dành cho quý khách: cần lắp bình nóng lạnh ở vị trí cố định trên tường, có khoảng cách với sàn nhà tắm 1,5m và khoảng cách với bồn tắm phải từ 2m trở lên.

Riêng với loại bình nóng lạnh trực tiếp do Ferroli sản xuất và đưa ra thị trường, vỏ bình nóng lạnh Ferroli đã có một đầu dây để chờ tiếp đất (còn gọi là dây “mát”), tác dụng của dây này là triệt tiêu dòng điện nếu chẳng may có hiện tượng rò rỉ điện, quý khách bắt buộc phải nối đất dây này cho bình.

  1. Dùng đúng cách và kiểm tra bình nóng lạnh thường xuyên

 

Muốn không lãng phí điện năng, nên bật bình trước khi tắm từ 10-15 phút, tuyệt đối không  bật 24/24h cực kỳ tốn điện và ảnh hưởng cả tuổi thọ của bình. Quan trọng hơn cả, việc đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh muốn dùng bình nóng lạnh an toàn điều đầu tiên bạn cần phải ngắt nguồn điện với bình trước khi tắm.

Trong nhà quý khách có trẻ nhỏ? Hãy lắp đặt cầu dao, công tắc thiết bị bình nóng lạnh nói riêng và tất cả các thiết bị khác nói chung ngoài tầm với của các bé.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra và sửa chữa bình nóng lạnh cũng là một điều rất cần được chú ý nếu muốn chiếc bình của gia đình mình được bền và tiết kiệm điện, nên thường xuyên kiểm tra bằng bút thử điện: đưa bút thử vào vị trí đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước.

Nếu phát hiện đèn bút thử điện sáng tức là có điện thì lập tức ngắt nguồn và liên hệ với đội ngũ nhân viên của Ferroli với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm trong công việc. Họ sẽ đến để kiểm tra lại toàn bộ bình nóng lạnh khắc phục lỗi, sửa chữa nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Ferroli xin chúc quý khách chọn mua được chiếc bình nóng lạnh như ý và sử dụng bình nóng lạnh an toàn, tiết kiệm điện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *