Tư vấn cho người mua bình nóng lạnh loại nào tốt

Đến mùa đông nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao, chính vì lẽ đó mà các nhà sản xuất đua nhau đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành hấp dẫn cho người tiêu dùng lựa chọn. Và trong số đó thì có sự tham gia của hãng nước nóng hàng đầu Việt Nam Ferroli. Các kiểu dáng phong phú và tính năng ưu việt của bình nóng lạnh Ferroli đem lại.

Các đại lý phân phối chính hãng luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng, nhằm tăng lượng người mua bình nóng lạnh

Khách hàng nên chọn các nhà sản xuất có uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không nên mua bình không rõ nguồn gốc việc sử dụng một bình nước nóng kém chất lượng không chỉ khiến tốn tiền điện mà còn tiềm ẩn các nguy cơ an toàn sử dụng.
Bình nước nóng loại nào tốt
Việc chọn mua bình nước nóng an toàn với dung tích, chủng loại, tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng rất quan trọng.

Theo các chuyên gia tư vấn thì có rất nhiều loại bình nóng lạnh dung tích lớn để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, ví dụ: bình nước nóng 15l thích hợp cho gia đình có hai người, 30 lít phù hợp với hộ gia đình 4-5 người…; vì vậy bình 30 lít là loại được khách hàng tin dùng nhất

Các chuyên gia tư vấn cũng cho biết thêm khách hàng đặc biệt quan tâm nhiều đến vấn đề an toàn, tiết kiệm điện và thời gian làm nóng nước. Nếu như trước đây, bình nước nóng nhập ngoại chiếm đến 80% thị phần thì hiện nay xu hướng người mua chọn bình nước nóng nội địa của các nhãn hiệu uy tín vì giá thành rẻ hơn mà chất lượng thì tương đương nhau.

Máy nước nóng an toàn có nhiều chủng loại, dung tích, kiểu dáng đẹp vì thế câu hỏi đặt ra là chọn bình nóng lạnh loại nào tốt và giá cả thế nào cũng là một vấn đề cho người đọc cần suy nghĩ

Lời khuyên của các chuyên gia, khi mua bình nóng lạnh người mua cần đặc biệt chú ý đến tính năng an toàn của sản phẩm bằng cách kiểm tra hệ thống ELCB tích hợp trên bình; tìm hiểu thông tin về bình bảo ôn để biết về độ bền của sản phẩm; kiểm tra thanh gia nhiệt (cọc đốt) vì đây là bộ phận quan trọng nhất của bình nước nóng quyết định thời gian làm nóng nước và tính năng tiết kiệm điện của sản phẩm.

Một điều quan trọng mà các bạn nên quan tâm đó là giá thành của bình.
Chúc người đọc có được những chiếc bình ưng ý cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *