Bình Aqua – giải pháp nước nóng cho căn hộ lớn

Gia đình quý khách có nhu cầu sử dụng nước nóng cao do có nhiều thành viên? quý khách có thói quen sử dụng bồn tắm? Bình nước nóng Aqua của Ferroli sẽ là giải pháp nước nóng đáp ứng những yêu cầu ấy của quý khách.

Aqua có dung tích lớn đáp ứng nhu cầu nước nóng cao

Với dung tích lớn từ 50 lít đến 300 lít (sản phẩm bình nước nóng dung tích 200 lít, 300 lít mang tên SQ), bình nước nóng Aqua đáp ứng nhu cầu nước nóng đa dạng của nhiều khách hàng. Bình nước nóng Aqua là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thành viên, có sử dụng bồn tắm hoặc những căn hộ lớn, nhà hàng và khách sạn…

bình nóng lạnh dung tích lớn

Bình Aqua giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nước nóng cao vượt trội, bình nước nóng Aqua cũng hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt khác của sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Ferroli. Bình tráng titan siêu bền bảo hành trên 5 năm. Để đáp ứng tối đa nhu cầu nước nóng, quý khách chỉ cần đầu tư một lần ban đầu, sau đó sẽ yên tâm sử dụng nguồn nước ấm trong suốt thời gian dài. Bình Aqua siêu bền không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp quý khách tiết kiệm được thời gian. Với tính năng cài đặt nhiệt độ, khi sử dụng bình nước nóng Aqua, quý khách hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn mức nhiệt độ nước phù hợp với thói quen cá nhân cũng như điều kiện thời tiết. Tính năng này đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng và còn là cách tiết kiệm điện năng cho gia đình quý khách trong suốt quá trình sử dụng.

Bình nước nóng Aqua tuyệt đối an toàn

Ngoài các tính năng tiết kiệm, các tính năng an toàn tuyệt đối cũng là điểm khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng bình nước nóng Aqua. Tính năng an toàn đa cấp: chống cháy khô, chống quá nhiệt… bảo vệ người sử dụng tối đa. Đặc biệt, bình nước nóng Aqua E còn có hệ thống chống giật ELCB triệt tiêu dòng điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Aqua-ngang - nho

Để tìm hiểu cũng như được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bình nước nóng dung tích lớn Aqua, quý khách vui lòng truy cập:

Thông tin bình nước nóng Aqua

Thông tin bình nước nóng Aqua E

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.

[:en]

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *