Bình Aqua giải pháp nước nóng cho căn hộ lớn

Gia đình bạn có nhiều thành viên (trên 5 thành viên)? Bạn có thói quen và sở thích sử dụng bồn tắm? Bạn đang muốn tìm một bình nước nóng cho nhà hàng mình? Bình nước nóng Aquastore của Ferroli sẽ là giải pháp đáng lưu tâm giúp giải quyết mọi nhu cầu sử dụng nước nóng cao đó.

Bình Aqua với dung tích lớn đáp ứng nhu cầu cao

Với dung tích lớn từ 50 lít đến 300 lít, bình nước nóng Aqua đáp ứng nhu cầu nước nóng đa dạng của nhiều khách hàng. Bình nước nóng Aqua là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thành viên, có sử dụng bồn tắm hoặc những căn hộ lớn, nhà hàng và khách sạn…

 

Những tính năng ưu việt mà bình Aqua sở hữu

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nước nóng cao vượt trội, bình nước nóng Aqua cũng hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt khác của sản phẩm bình nước nóng mang thương hiệu Ferroli nói chung. Bình tráng titan siêu bền bảo hành trên 5 năm, chỉ cần đầu tư một lần ban đầu, sau đó quý khách sẽ yên tâm sử dụng nguồn nước ấm trong suốt thời gian dài. Với tính năng cài đặt nhiệt độ, quý khách hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn mức nhiệt độ nước phù hợp với thói quen cá nhân cũng như điều kiện thời tiết. Tính năng này đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng và còn là cách tiết kiệm điện năng cho gia đình quý khách trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài các tính năng tiết kiệm, các tính năng an toàn cũng được rất nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng bình nước nóng Aqua. Tính năng an toàn đa cấp: chống cháy khô, chống quá nhiệt… bảo vệ người sử dụng tối đa. Đặc biệt, bình nước nóng Aqua E còn có hệ thống chống giật ELCB triệt tiêu dòng điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ, đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng.

Để tìm hiểu cũng như được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bình nước nóng dung tích lớn Aqua, quý khách vui lòng truy cập:

Tìm hiểu về bình nước nóng Aqua thường:

http://ferroli.com.vn/san-pham/binh-nuoc-nong-dien/binh-nuoc-nong-gian-tiep/binh-nuoc-nong-aqua-store.html

 

Tìm hiểu về bình nước nóng Aqua chống giật:Xóa ảnh đại diện

http://ferroli.com.vn/san-pham/binh-nuoc-nong-dien/binh-nuoc-nong-gian-tiep/binh-nuoc-nong-aqua-store-e.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *