Bếp điện từ Ferroli có tốt không

Bếp điện từ ferroli có tốt không? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người có nhu cầu mua bếp đang tìm hiểu. Dưới đây là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này nhé.

Bếp điện từ ferroli có tốt không?

Bếp điện từ Ferroli là một thương hiệu bếp từ số 1 tại Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những lý do chứng minh về điều đó.

Bếp từ Ferroli có tốt không?

  • Ferroli nhà sản xuất bếp điện từ đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường bếp từ tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài vào Việt Nam thông qua các kênh phân phối. Ferroli tự hào là nhà sản xuất bếp từ đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng chuẩn châu Âu. 

Trước khi đi vào sản xuất Ferroli đã nghiên cứu rất kỹ về khí hậu, nguồn điện áp, văn hóa sử dụng của người Việt. Với mục đích tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất và thích ứng với môi trường sống mang lại giá trị sử dụng, kinh tế. Chính vì vậy, bản mạch bếp điện từ Ferroli luôn được đánh giá cao, hiếm khi xảy ra vấn đề xung mạch, hỏng mạch. Do được nghiên cứu để sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho người Việt nên bếp từ Ferroli có độ bền lên đến hơn 20 năm. Đối với các thiết bị bếp nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất theo công nghệ và môi trường sống ở nước ngoài nên trong quá trình sử dụng tại Việt Nam có thể dễ hỏng hóc và bị lỗi kỹ thuật. 

  • Giá bếp từ tốt nhất thị trường với chất lượng chuẩn châu Âu

Người Việt vẫn còn tâm lý chung là “sính ngoại” cho rằng những sản phẩm nhập khẩu, giá cao sẽ tốt. Tuy nhiên, thực tế là sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc đều bị đánh thuế cao dẫn đến giá thành bán ra cao. Trong khi đó Ferroli chỉ cần chi trả thuế cho việc nhập khẩu linh kiện sẽ thấp hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do tại sao có thể mua được sản phẩm bếp điện từ của Ferroli giá tốt nhất với chất lượng chuẩn châu Âu. 

Chắc chắn khách hàng sẽ rất khó để có thể mua được một chiếc bếp điện t mặt kính Schott ceran siêu bền, chịu nhiệt với mức giá dưới 10 triệu đồng. Có thể thấy với phân khúc chất lượng mặt kính như vậy trên thị trường thường rơi vào khoảng trên 20 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn sở hữu bếp từ Ferroli có mặt kính Schott ceran với giá tốt hơn rất nhiều so với thị trường. 

Ngoài ra, bếp điện từ Ferroli có mâm từ được làm từ 99,99% đồng nguyên chất có hiệu suất nấu cao, tập trung vùng nhiệt lớn, hao tổn thất thoát nhiệt cực thấp.

  • Dịch vụ bảo hành tốt

Bếp điện từ ferroli có tốt không, dịch vụ bảo hành ra sao? Khi mua sản phẩm điện tử bất kỳ chúng ta luôn quan tâm đến dịch vụ bảo hành sản phẩm. Đối với các thương hiệu ngoại nhập việc bảo hành chắc chắn sẽ khó khăn hơn.

Bếp từ Ferroli có chính sách bảo hành tốt

Thứ nhất, về linh kiện, máy móc để thay thế mỗi khi xảy ra vấn đề. Việc một chiếc bếp điện từ được sản xuất tại nước ngoài không nắm rõ về nguồn điện, dòng điện cũng như khí hậu Việt Nam thì nguy cơ hư hỏng sẽ cao hơn. Mỗi khi xảy ra sự cố việc đợi chờ, tìm mua đồ thay thế sẽ khiến cho việc đun nấu của gia đinh bị gián đoạn trong thời gian lâu hơn.

Thứ hai, hệ thống bảo hành của các thương hiệu ngoại nhập thường chỉ được đặt ở những thành phố lớn. Những khách hàng ở xa sẽ gặp khó khăn trong vấn đề bảo hành.

Tất cả những vấn đề trên sẽ không còn là trở ngại khi khách hàng mua sản phẩm bếp điện điện từ của Ferroli. Dịch vụ bảo hành của Ferroli có mặt trên khắp cả nước. Với đội ngũ bảo hành, kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Đối với khách hàng trong nội thành chỉ sau việc xử lý bảo hành sẽ được hoàn thiện trong 24 giờ. Đối với khách hàng ở tỉnh thời gian bảo hành sẽ được xử lý trong vòng 48 giờ.  

Đặc biệt nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Ferroli tặng thêm 15 tháng bảo hành cho khách hàng khi đăng ký bảo hành online từ ngày 15/9/2020 đến 15/1/2020.

Với những thông tin ở trên chắc chắn chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi: bếp điện từ ferroli có tốt không. Hãy là người tiêu dùng thông thái mua những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.