Ferroli trúng thầu dự án cung cấp bình nước nóng chung cư cao cấp Hải Phòng

Ngày 20/02/2023 vừa qua, Ferroli đã thành công trúng thầu dự án cung cấp bình nước nóng cho căn hộ tháp chung cư thuộc dự án Khu Phức Hợp Vương Miện Kim Cương Hải Phòng thuộc phường Đông Hải 1, Quận Hải An, TP. Hải Phòng. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng sang được đầu tư bởi Tập Đoàn DOJI. Với tòa tháp tòa căn hộ 39 tầng với 1093 căn hộ hạng sang phục vụ khách hàng thượng lưu của thành phố cảng Hải Phòng. 
 
Ferroli trung thầu với khồi lượng bình nước nóng gần 3000 bình, trong đó bao gồm cả bình nước nóng thể tích lớn bình nước nóng thông thường phục vụ cho 1093 căn hộ hạng sang của dự án. Việc trúng thầu dự án cao cấp này một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như uy tín của Ferroli trên thị trường. Với gần 20 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Ferroli luôn không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 
Bởi Ferroli hiểu rằng niềm tin, sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản vô giá làm nên uy tín và thành công của doanh nghiệp. 
Dự án: Khu Phức Hợp Vương Miên Kim Cương Hải Phòng – Dự án phức hợp hạng sang
Tọa lạc: phường Đông Hải 1, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.
Căn hộ: 1093 căn hộ cao cấp
Tổng khối lượng bình: 2600 bình gồm Ferrol Rapido HE 30 và Ferroli HBO 50 chống giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *