Ngày hội khách hàng Ferroli

Kể từ ngày 10/6 đến ngày 20/6 năm 2014, công ty TNHH Ferroli Indochina trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng chương trình NGÀY HỘI KHÁCH HÀNG FERROLI trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Trong 10 ngày diễn ra hoạt động tại địa phương bên cạnh các chương trình giới thiệu về Ferroli, chúng tôi còn dành tặng ưu đãi đặc biệt “Đổi bình cũ lấy bình mới” cho các khách hàng có nhu cầu đổi mới bình nước nóng cho gia đình mình.

Nếu bình nước nóng của gia đình bạn sử dụng đã lâu, không được bảo trì đúng cách sẽ chứa đựng những nguy cơ rủi ro gây mất an toàn hoặc gặp  sự cố hư hỏng. Để loại bỏ mối lo này cách đơn giản nhất là đến với chương trình “Đổi bình cũ lấy bình mới” và đổi chúng lấy sản phẩm mới với những tính năng tiện dụng hiện đại của Ferroli. Chương trình được tiến hành tại các Đại lý của công ty Ferroli trên địa bàn tỉnh. Khi mang bình nước nóng cũ hỏng đến đổi, Quý Khách sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu 30% đối với các sản phẩm bình nước nóng Ferroli trên mức giá bán lẻ do công ty công bố. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm bình nước nóng đã qua sử dụng mà vẫn còn nguyên dạng, không phân biệt hãng sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng liên hệ số hotline: 0433689228 hoặc liên hệ trực tiếp với các đại lý của Ferroli trên địa bàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *