Tìm hiểu về Lọc nước gia đình của Ferroli

Là dòng sản phẩm cao cấp của Ferroli, lọc nước để bàn Ferroli được thiết kế hiện đại, sang trọng, với linh kiện nhập ngoại cao cấp mang đến cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết an toàn. 

Lọc nước để bàn Ferroli sử dụng hệ thống kiểm soát chất lượng đa cấp, cùng hệ thống lõi lọc và đèn UV diệt khuẩn đảm bảo nguồn nước đầu ra không những sạch mà còn vô khuẩn.

Cảm biến TDS ở cả 2 đầu vào và ra

 

TDS là một trong những chỉ số dùng để kiểm tra chất lượng của nước, hàm lượng tất cả các chất hữu cơ, vô cơ chứa trong chất lỏng.

Lọc nước Ferroli được trang bị cảm biến TDS ở cả 2 đầu nước vào và nước ra. Thông số đo được sẽ được hiển thị trên màn hình. Nước được lọc qua máy lọc nước Ferroli có chỉ số TDS nằm trong khoảng từ 3-4 PPM, vùng nước lý tưởng để uống trực tiếp.

Nhờ có cảm biến TDS người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng nước đầu vào và đầu ra, từ đó điều chỉnh nguồn nước phù hợp.

Xem thêm về Cảm biến TDS trong máy lọc nước Ferroli

Lõi lọc than hoạt tính cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Thành phần bên trong lõi lọc than hoạt tính của Ferroli là than hoạt tính cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản. Lõi lọc này có tác dụng loại bỏ nhiều tạp chất phổ biến bao gồm cả hóa chất gốc clo được đưa vào trong quá trình lọc nước của các nhà máy, một số loại thuốc trừ sâu và dung môi công nghiệp. Lõi lọc bằng than hoạt tính cũng có thể loại bỏ được styrene – một trong các chất gây ô nhiễm hữu cơ có trong dầu thải. 

Lõi lọc RO siêu sạch, loại bỏ hoàn toàn tạp chất ra khỏi nước

Nếu như lõi lọc than hoạt tính loại bỏ được mùi và một số chất gây hại, nhưng lại không lọc được một số kim loại nặng thì lõi lọc RO sẽ giải quyết những vấn đề trên. Lõi lọc RO của Ferroli được nhập khẩu từ Mỹ – cái nôi của công nghệ RO. Chính vì thế lõi lọc RO của Ferroli không những có thể dễ dàng loại bỏ mọi tạp chất mà còn có độ bền cao, thích hợp với nguồn nước và khí hậu Việt Nam.

Đèn UV diệt khuẩn, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn cho nguồn nước ra vô trùng

Đèn UV được tích hợp vào lọc nước Ferroli để hoàn thiện hệ thống lọc nước siêu sạch – an toàn. Nguồn nước trước khi ra khỏi máy lọc sẽ được diệt khuẩn hoàn toàn, giúp nguồn nước đầu ra vô khuẩn.

Không bình chứa, không tích trữ nước chống nước bị nhiễm khuẩn ngược

Theo một nghiên cứu mới nhất, nước sau khi lọc sẽ bị nhiễm khuẩn trở lại sau 48h. Chính vì vậy lọc nước Ferroli không tích hợp thêm bình chứa để hạn chế tối đa nguy cơ bị nhiễm khuẩn ngược lại nguồn nước.

Đun nóng siêu tốc tại đầu ra

Thêm một chức năng hỗ trợ người sử dụng của lọc nước Ferroli đó là chức năng đun nóng và đo dung tích nước ngay tại đầu ra. Chỉ bằng vài động tác đơn giản và một (01) giây chờ đợi người dùng đã có ngay lượng nước với nhiệt độ ưng ý. Lượng nước và nhiệt độ sẽ được hiển thị chính xác ngay trên màn hình. Chức năng này vô cùng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ (chức năng baby milk) và người thích uống café, trà (chức năng Coffee/Tea). Hoặc đơn giản cần nước nóng 100 độ để pha mì (chức năng Boiled Water).

 

Ngoài ra, lọc nước Ferroli còn được tích hợp cảm biến thay lõi lọc, cùng điều khiển cảm ứng hỗ trợ tối đa người dùng.

Những ưu điểm vượt trội của lọc nước Ferroli cùng thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ngay trên bàn bếp, bàn ăn, hay bàn sinh hoạt chung của gia đình chính là ưu điểm giúp lọc nước Ferroli được nhiểu khách hàng tin dùng.