Nên chọn bình nước nóng nào cho nhà bếp?

Mùa đông giá lạnh khiến công việc lau dọn trong nhà bếp trở thành “cực hình” với nhiều chị em. Để công việc nhà bếp mùa đông trở nên dễ dàng hơn, Ferroli đưa ra những gợi ý sản phẩm bình nước nóng dành cho gian bếp. 

Nhiều gia đình đang có xu hướng lắp đặt một bình nước nóng riêng cho gian bếp bởi bên cạnh phòng tắm, nhà bếp cũng là nơi sinh hoạt sử dụng đến nước rất nhiều. Ferroli hiểu rõ nhu cầu của quý khách hàng và đã cho ra đời những sản phẩm bình nước nóng chuyên biệt cho bếp: bình nước nóng Hotdog và gần đây hơn cả là sản phẩm máy nước nóng đa nhiệm Rita. Chắc chắn, nguồn nước ấm áp từ các sản phẩm bình nướng nóng này sẽ khiến công việc nhà bếp trở thành niềm vui với bạn!

avar-rita-hotdog

Hotdog – bình nước nóng chuyên biệt thương hiệu Ferroli  

Trước thời điểm sản phẩm Rita ra đời, Hotdog được coi là bình nước nóng duy nhất chuyên biệt cho nhà bếp của Ferroli. Bình nước nóng Hotdog có dung tích 5 lít – dung tích được các chuyên gia Ferroli tính toan kĩ lưỡng cực kì thích hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng trong phòng bếp của mỗi gia đình. Dung tích phù hợp khiến lượng nước nóng dư thừa trong bình sau khi sử dụng là ít nhất, tránh lãng phí điện năng. Kích thước của bình nước nóng Hotdog cũng khá gọn gàng giúp quý khách tiết kiệm được không gian phòng bếp. Một lợi thế nữa của bình nước nóng gián tiếp so với máy nước nóng trực tiếp có ở sản phẩm Hotdog đó là khả năng tích trữ nước nóng khi cắt điện. Tuy lượng nước nóng tích trữ không lớn nhưng sẽ rất hữu ích và phù hợp với công việc nhà bếp cần lượng nước nóng vừa phải.

avar-bai-rua-bat-bang-nuoc-nong

Máy nước nóng đa nhiệm cho nhà bếp và phòng tắm từ Ferroli  

Điểm nổi bật của sản phẩm máy nước nóng Rita so với các máy nước nóng trực tiếp khác là khả năng chịu áp lớn (lên tới 6 bar). Khả năng chịu áp này cho phép quý khách kết nối sản phẩm với nhiều vị trí sử dụng nước nóng cùng lúc. Máy nước nóng Rita không chỉ phục vụ nhu cầu nước nóng tại vòi chậu trong bếp mà còn có thể cung cấp nước nóng cho vòi sen hoặc chậu rửa mặt trong phòng tắm.

Mang đầy đủ những tính năng nổi bật của máy nước nóng trực tiếp, Rita đun nước nóng cực nhanh (gần như ngay lập tức sau khi bật bình). Quý khách sẽ không cần mất thời gian chờ đợi nước nóng lâu như khi sử dụng các sản phẩm bình nước nóng gián tiếp. Với kiểu dáng gọn nhẹ chỉ nặng 1,2 kg và kích thước bên ngoài 280x175x110mm, máy nước nóng Rita là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có phòng bếp diện tích nhỏ. Quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng lắp đặt Rita trong gầm kệ bếp hoặc treo trên tường để tiết kiệm tối đa diện tích.

Với đặc điểm nước nóng được tạo ra bao nhiêu sẽ lập tức được sử dụng bấy nhiêu nên không có hiện tượng dư thừa nước, tránh lãng phí điện năng. Tuy nhiên, không như bình nước nóng gián tiếp, quý khách chỉ có thể sử dụng Rita khi có điện, không có nước nóng tích trữ dùng trong trường hợp khu vực quý khách sinh sống bị cắt điện.

Mỗi sản phẩm bình nước nóng Hotdog hay máy nước nóng trực tiếp Rita mang những đặc điểm khác nhau nhưng đều được đánh giá là những sản phẩm bình nước nóng đáng tham khảo cho nhà bếp. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của gia đình mà quý khách sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn bếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *