Khám phá khả năng chống nước, chống ẩm ưu việt của bình nước nóng trực tiếp Ferroli Rita

Khả năng chống nước chống ẩm là vô cùng quan trọng với bình nước nóng, nhất là những bình nước nóng được lắp đặt trong môi trường đặc thù như bình nước nóng Rita.

Bình nước nóng Rita chủ yếu được lắp trong phòng tắm nơi có độ ẩm cao, thường xuyên bị nước bắn vào hoặc lắp dưới chậu rửa bát nơi có nhiều côn trùng, độ ẩm, nước hàng ngày.

Để đảm bảo bình vẫn hoạt động bình thường bất chấp môi trường ẩm ướt, các kỹ sư của Ferroli đã  nghiên cứu để chế tạo ra lớp vỏ bảo vệ bình với khả năng chống nước IPX4.

IPX là gì? IPX là một tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ chống xâm nhập của nước (chống thấm) trên các thiết bị điện, điện tử nói chung và trên máy nước nóng nói riêng. Để biết được mức độ chống thấm nước của thiết bị, người tiêu dùng sẽ dựa theo chữ số đằng sau mã IPX. Cụ thể ở máy nước nóng trực tiếp Ferroli Rita là IPX4 có nghĩa là bình nước nóng trực tiếp Ferroli Rita có thể chịu được nước bắn vào ở mọi vị trí.

+ Với khả năng chống nước IPX4, các linh kiện bên trong máy nước nóng Ferroli Rita sẽ được bảo vệ an toàn, tránh tình trạng gặp nước gây hao mòn, dễ hư hỏng, chập mạch và tệ hơn là cháy nổ, rò rỉ điện ra ngoài, vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

+ Bên cạnh việc chống thấm, công nghệ này còn góp phần giúp cho vỏ máy nước nóng hạn chế bám bụi bẩn, giúp máy luôn được sạch đẹp, góp phần tiết kiệm cho bạn tối đa thời gian để làm vệ sinh máy.

Để thấy được khả năng chống thấm nước của bình nước nóng trực tiếp Ferroli Rita chúng ta cùng làm ví dụ

Đặt quỳ tím trong hộp bình, phun nước trực tiếp vào bình sau đó kiểm tra quỳ tím trong bình. Quỳ tím vẫn khô, không chuyển màu chứng minh nước không hề bị thấm vào bình.

Ngoài khả năng chống nước bình nước nóng trực tiếp Ferroli Rita còn có khả năng chịu áp lực nước cao. Chính vì vậy Rita còn có thể lắp đặt ở nơi áp lực nước cao như dưới bồn rửa bát.