Bếp từ Ferroli tiết kiệm đến 30% điện năng nhờ công nghệ Inverter

Công nghệ inverter từ lâu đã được trang bị cho các thiết bị điện tử như tủ lạnh, tivi, điều hòa, bếp từ,… Đây là công nghệ hiện đại có tính năng giúp các sản phẩm tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Bắt kịp xu hướng của công nghệ bếp từ Ferroli cũng đã được trang bị công nghệ này để mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất.

Tìm hiểu về công nghệ inverter của bếp từ

Công nghệ inverter thực tế là sự biến tần của dòng điện, chúng làm thay đổi tần số, cường độ và cả hiệu điện thế dòng điện để dễ dàng thay đổi công suất lớn nhỏ tùy theo ý muốn của người dùng.

Chúng ta có thể thấy mỗi bếp từ sẽ có các vùng nấu khác nhau, mỗi vùng nấu thường khoảng từ 2000 – 2200W. Khi bếp hoạt động chúng ta sẽ điều chỉnh công suất thường xuyên hoặc tắt bật liên tục. Chính việc đó sẽ gây ra hao phí điện năng đáng kể.

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter sẽ kiểm soát lượng điện sử dụng để duy trì mức nhiệt mong muốn. Ngoài ra công nghệ này giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để không làm tiêu thụ nhiều điện năng. Bếp từ inverter với cảm biến thông minh sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, không bật tắt liên tục như các bếp từ thông thường khác.

Có nên mua bếp từ công nghệ inverter không

Bếp được trang bị công nghệ inverter sẽ giúp tiết kiệm đến từ 25 – 30 %. thông thường những dòng bếp được trang bị công nghệ inverter là những sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp, những dòng bếp này có giá tương đối cao so với các loại bếp khác trên thị trường.

Tuy nhiên, bếp là sản phẩm sử dụng lâu dài, ít gia đình thay đổi trong quá trình sử dụng chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm bếp từ tốt, đến từ những thương hiệu uy tín. Nếu tính về chi phí, lợi ích tiết kiệm điện năng, độ bền sử dụng trong một thời gian dài với một sản phẩm có chất lượng thấp hơn thì chúng ta nên mua bếp có trang bị công nghệ inverter.

Bếp từ Ferroli tiết kiệm điện lên đến 30%

Bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí lại thân thiện với môi trường.  Ferroli đã cải tiến, trang bị đưa thêm công nghệ inverter tiết kiệm điện vào sản phẩm bếp từ của mình. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện năng lên đến 30%.

Ngoài ra, nhờ có công nghệ inverter các sản phẩm bếp từ Ferroli giúp ổn định dòng điện, nhiệt đều, bếp chạy êm, mượt. Bên cạnh việc đảm bảo mang đến nguồn nhiệt ổn định giúp thức ăn chính nhanh, ngon thì còn giúp bếp có độ bền cao hơn.

Bếp từ Ferroli với linh kiện nhập khẩu hoàn toàn cùng với sự nghiên cứu về điện áp, khí hậu, thói quen sử dụng của người Việt. Ferroli đã mang đến những sản phẩm bếp từ tốt nhất với thiết kế sang trọng, tiện nghi và có độ bền lên đến 20 năm.

Sử dụng sản phẩm bếp từ Ferroli công nghệ Inverter sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện tối đa, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho hàng trăm gia đình Việt.